Đại Nam Việt

Đại Nam Việt

Đại Nam Việt

Đại Nam Việt

Đại Nam Việt
Đại Nam Việt
Hotline:0903 772 876
Lý do nên sử dụng cọc bê tông ứng suất trước
649 Lượt xem

Cọc bê tông ứng suất trước hay cọc beton dự ứng lực được thị trường chấp nhận rộng rãi trong các dự án xây dựng và là nên móng của cơ sở thiết bị của các công trình dự ứng lực.

Các thông số kĩ thuật hoàn hảo

Sản xuất theo công nghệ ly tâm, ép, bảo dưỡng hơi nước, cùng với tiến bộ công nghệ bảo đảm độ đặc chắc của bê tông >C60 (cọc PC). Cọc bê tông ly tam có độ chắc cao >C80 (cọc PHC). Khả năng chịu lực cao hơn cọc bê tông đúc sẵn thông thường từ 2-4 lần.

Cọc có khả năng chóng nứt

Công nghệ cốt thép ứng lực trước tốt hơn nhiều so với cọc bê tông đúc sẵn.

Chất lượng cọc ổn định

Cọc có chất lượng đúc có độ tin cậy cap vì thân cọc chắc đặc. Hơn thế nữa cọc bê tông ứng suất trước có khả năng chịu va đập tốt và thích nghi với điều kiện địa chất tốt hơn cọc bê tông cốt thép thông thường. Ngoài ra chất lượng cọc có thể dễ dàng kiểm soát tại nhà máy nhờ điều kiện sản xuất công nghiệp.

Vận chuyển tiện lợi

Việc vận chuyển cọc tiện lợi, không gây ô nhiễm môi trường và đáp ứng các yêu cầu bảo vệ môi trường của vật liệu xây dựng.

Giảm thiểu các công tác bê tông tại hiện trường

Đây là điểm lợi thế khi dùng bê tông ứng suất trước cho các công trình xây dựng trong trung tâm thành phố.

Tuổi thọ công trình cao

Do cọc kết cấu bằng bê tông ứng suất trước có mô men kháng uốn tương đối với mô men kháng uốn thân cọc. Đồng thời chống ăn mòn trong môi trường xâm thực.


Với những lý do trên, nếu sử dụng cọc bê tông ứng suất trước trong các công trình quy mô lớn sẽ rất tiêt kiệm về kinh tế và tiện lợi cho quá trình thi công xây dựng.

Bài viết khác
Copyright © 2017 Đại Nam Việt. Design by Nina.vn
Về đầu trang